<![CDATA[Thông báo đổi quà bể bơi cá sấu khổng lồ]]> đây]]> <![CDATA[Đổi quà xịn MamyPoko & Bobby, cùng bé vui khám phá!]]>
Sản phẩm áp dụng: Tất cả sản phẩm tã trẻ em MamyPoko và Bobby (không áp dụng với sản phẩm khăn ướt Bobby).

Cơ cấu giải thưởng:

Khách hàng tích lũy bao bì sản phẩm với tổng giá trị:

Trên 300,000 VND: đổi 01 Áo choàng tắm xinh xắn.

Trên 1,000,000 VND: đổi 01 Bể bơi Cầu trượt Cá sấu khổng lồ

Cách thức tham gia chương trình như sau:

Bước 1: Tích lũy bao bì sản phẩm

Khách hàng cắt bao bì sản phẩm để tích lũy đổi quà, áp dụng cho sản phẩm MamyPoko (cắt ít nhất 5cm xung quanh phần bao bì có nội dung in mã vạch) và sản phẩm Bobby (cắt toàn bộ một mặt bao bì có nội dung in giá và mã vạch).

Bước 2: Đổi quà

Cách 1: Gửi hồ sơ nhận quà về Công ty Cổ Phần Diana, Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (điện thoại: 04 3644 5758).

Hồ sơ nhận quà bao gồm: Thông tin người tham gia (Tên, Địa chỉ, Điện thoại, bản photo CMND), phần mặt cắt bao bì theo hướng dẫn, và tên quà tặng.

Cách 2: Ra Điểm Đổi Quà từ 1/12/2013 – 15/1/2014. Khách hàng vui lòng mang theo bản photo CMND, phần mặt cắt bao bì theo hướng dẫn.

Điểm đổi quà chỉ áp dụng cho món quà Áo choàng tắm và tại 06 thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ (vui lòng truy cập website để tham khảo danh sách Điểm Đổi Quà).

Thời hạn nhận hồ sơ đổi quà: 25/11/2013 – 15/02/2014 (theo dấu bưu điện nơi gửi) hoặc đến khi hết quà tặng. Màu sắc quà tặng được gửi ngẫu nhiên. Quà tặng được gửi trong vòng 45 ngày kể từ ngày thông tin khách hàng tham gia chương trình được xác minh.

Cách xác nhận hồ sơ tham gia chương trình & cách thức nhận quà:

Quy định hồ sơ tham gia chương trình hợp lệ:

Hồ sơ tham gia chương trình hợp lệ bao gồm thông tin của người tham gia chương trình (họ tên, địa chỉ, điện thoại, bản photo CMND), tên quà tặng, và phần mặt cắt bao bì theo hướng dẫn.

Phần mặt cắt bao bì hợp lệ phải được cắt ít nhất 5cm xung quanh phần bao bì có nội dung in mã vạch đối với sản phẩm MamyPoko và cắt toàn bộ một mặt bao bì có nội dung in giá và mã vạch đối với sản phẩm Bobby.

Phần bao bì tham gia chương trình phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, không rách rời khỏi bao bì, không rách rời, chắp vá và không bị tẩy xóa hoặc có dấu hiệu làm giả.

Trong trường hợp có dấu hiệu nghi vấn, Công ty sẽ yêu cầu cung cấp toàn bộ bao bì của sản phẩm để xác minh thông tin.

Các qui định khác:

Quà khuyến mại không được quy đổi thành tiền mặt hay hiện vật khác.

Công ty có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân để lưu giữ thông tin.

Mỗi khách hàng chỉ có quyền đổi tối đa 05 phần quà (của cả hai loại quà tặng).

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết và quyết định của Công ty là quyết định cuối cùng.

Ban tổ chức, nhân viên công ty, đại lý bán sản phẩm khuyến mại, nhân viên công ty Quảng cáo, công ty in ấn có liên quan không được phép tham gia chương trình này.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 04.36445758

Website:
www.mamypoko.com

www.bobby.com.vn

www.facebook.com/bobbyvietnam

Email: cskh-diana@unicharm.com]]>
<![CDATA[Bobby ra mắt sản phẩm Tã giấy chống hăm Bobby Fresh cải tiến]]>
Ngoài ra, sản phẩm tã giấy chống hăm Bobby Fresh Siêu Thấm, Bobby Fresh Siêu Mỏng với màng đáy thoát hơi ẩm dạng vải có khả năng đẩy hơi nóng ra ngoài, giúp da bé hô hấp tự nhiên, ngừa hăm bí. Bề mặt tã được bổ sung tinh chất trà xanh giúp chống hăm, thơm mát. Với tã giấy chống hăm Bobby, Bố Mẹ yên tâm làn da bé sẽ được chăm sóc tốt nhất trong giai đoạn đầu đời còn non nớt này.
]]>
<![CDATA[Tã quần Bobby - Quà tặng cho bé yêu]]>
Tã quần Bobby được sản xuất với công nghệ hàng đầu từ MamyPoko, nhà sản xuất tã lót em bé hàng đầu Nhật Bản, với sản phẩm tã quần có khả năng siêu thấm hút, bề mặt khô ráo nhanh chóng , cùng chất liệu tã vô cùng mềm mại, nhẹ nhàng với làn da của bé. Ngoài ra, tã quần Bobby có thiết kế dễ thương với 7 con thú, cho mẹ dạy bé mỗi ngày.

Địa điểm phân phối: Tại các cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc.]]>
<![CDATA[Gia hạn chương trình "Đổi quà xịn Bobby, cùng bé vui khám phá"]]> Từ nay đến hết ngày 20/02/2013, Để chào đón năm mới Quý Tỵ và tri ân khách hàng thân thiết, Nhãn hàng Bobby Fresh gia hạn chương trình Tích điểm “Đổi quà xịn Bobby, cùng bé vui khám phá”. Khách hàng khi mua sản phẩm Tã Bobby Fresh (sản phẩm có tem điểm trên bao bì) sẽ tiếp tục có cơ hội nhận “Thú hơi vui nhộn” vô cùng ngộ nghĩnh và độc đáo. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 20/11/2012 đến 31/01/2013 (nay được gia hạn 20/02/2013) hoặc đến khi hết quà tặng.

- 17 điểm: 1 phần quà đồ chơi Thú hơi vui nhộn

Cách thức tham gia chương trình như sau:
-Cắt phần tem có in điểm thưởng trên bao bì Bobby (gồm 3-5 cm phần bao bì xung quanh)
-Tích lũy đủ 17 điểm rồi gửi bưu điện về Công ty Diana kèm theo thông tin Tên, Địa chỉ, Điện thoại, số CMND, tên quà tặng)
Địa chỉ gửi điểm: Công ty Diana, Khu công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Thời hạn nhận điểm: 20/11/2012 – 20/02/2013 (theo dấu bưu điện nơi gửi) hoặc đến khi hết quà tặng. Mẫu quà tặng thú hơi sẽ được tặng ngẫu nhiên. Quà tặng được gửi trong vòng 4-6 tuần kể từ ngày thông tin người nhận quà được xác minh.
]]>
<![CDATA[Đổi quà xịn Bobby, cùng bé vui khám phá]]> 1. Nội dung chương trình

Từ ngày 20/11/2012 đến ngày 31/01/2013, tất cả các khách hàng sống trên lãnh thổ Việt Nam khi mua bất kỳ sản phẩm nhãn hiệu Bobby Fresh Newborn, Bobby Fresh Siêu Thấm, Bobby Fresh Siêu Mỏng có tem khuyến mại do Công ty Cổ phần Diana sản xuất và phân phối tại các hệ thống Siêu thị, chợ và cửa hàng bán lẻ sản phẩm trong phạm vi khuyến mại sẽ nhận được 01 số điểm tương ứng được in trên bao bì sản phẩm khuyến mại (hình ảnh bên dưới)
Khách hàng tích lũy đủ điểm thưởng trên sản phẩm Bobby và cắt phần điểm tích lũy và bao bì kèm theo thông tin cá nhân rồi gửi về địa chỉ công ty Diana theo đường bưu điện để nhận được phần quà tương ứng:
- 17 điểm: 1 phần quà đồ chơi lật đật bơm hơi
- 23 điểm: 1 phần quà đồ chơi nhà bóng
Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự định.

2. Cách xác nhận điểm thưởng & cách thức nhận quà khuyến mại:
2.1. Quy định điểm thưởng hợp lệ:

•Điểm thưởng hợp lệ phải được cắt từ vỏ bao sản phẩm có tem điểm thưởng, kèm thêm ít nhất ¼ vỏ bao bì sản phẩm có tem điểm thưởng.
•Tem điểm thưởng phải còn nguyên vẹn, nằm đúng vị trí được quy định trên bao bì, không bị cạo sửa, không rách rời khỏi bao bì, không chắp vá và không bị tẩy xóa hoặc có dấu hiệu làm giả.
•Trong trường hợp tem điểm và bao bì có dấu hiệu nghi vấn, Công ty sẽ yêu cầu cung cấp toàn bộ bao bì của sản phẩm để xác minh thông tin.
•Vỏ bao sản phẩm đã bị cắt điểm thưởng (hoặc không có điểm thưởng) sẽ không hợp lệ.
•Trong nhiều trường hợp, điểm thưởng có thể >=17 điểm hoặc >=23 điểm nhưng không được phép nhỏ hơn 17 điểm.
•Khách hàng có điểm thưởng nhỏ hơn hoặc bằng 17 mức điểm nhỏ hơn hoặc bằng 23 điểm chỉ có quyền nhận 1 món quà tương ứng với mức 17 điểm.
Khách hàng có điểm thưởng nhỏ hơn hoặc bằng 23 mức điểm nhỏ hơn hoặc bằng 33 điểm chỉ có quyền nhận 1 món quà tương ứng với mức 23 điểm.
Để có quyền nhận món quà thứ 2, khách hàng phải có đủ số điểm >= 34 điểm.

2.2. Cách thức nhận quà tặng:

•Khi thu thập đủ số điểm theo thể lệ, khách hàng cắt ¼ bao bì có phần tem điểm hợp lệ kèm theo thông tin cá nhân và gửi theo đường thư bảo đảm hoặc chuyển phát nhanh. Công ty Diana sẽ liên hệ xác nhận thông tin và gửi quà trực tiếp cho khách hàng sau khi nhận tem điểm.
Thông tin cá nhân bao gồm: Tên, Địa chỉ (rõ ràng và chính xác để đảm bảo quà tặng có thể đến đúng địa chỉ của khách hàng), Điện thoại, Số chứng minh thư nhân dân (ngày cấp, nơi cấp), tên món quà.
Khách hàng chịu chi phí phát sinh liên quan đến việc gửi điểm của mình.
Thời hạn cuối cùng nhận điểm từ khách hàng là ngày 30/01/2013 (căn cứ theo dấu bưu điện nơi gửi). Sau thời gian trên, Công ty không giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến nhận điểm của khách hàng.
•Địa chỉ nhận thông tin đổi quà qua đường bưu điện: Công ty Cổ phần Diana – Khu công nghiệp Vĩnh Tuy – đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – Thành phố Hà Nội
•Công ty sẽ tiến hành gửi quà trong vòng 4 tuần kể từ ngày thông tin khách hàng trúng giải được xác nhận. Đối với quà tặng Thú hơi vui nhộn, mẫu thú sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên

3. Các qui định khác:

•Quà khuyến mại không được quy đổi thành tiền mặt hay hiện vật khác
•Công ty có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân để lưu giữ thông tin.
•Mỗi khách hàng chỉ có quyền đổi tối đa 5 phần quà/ lần đổi
•Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết và quyết định của Công ty là quyết định cuối cùng.
•Ban Tổ chức, nhân viên công ty, đại lý bán sản phẩm khuyến mại, nhân viên công ty Quảng cáo, công ty in ấn có liên quan không được phép tham gia chương trình này.
]]>
<![CDATA[Cái “bắt tay” ý nghĩa giữa Bobby Fresh và công nghệ Mamypoko]]>
Từ công nghệ Nhật Bản…

Tập đoàn Unicharm bắt đầu việc kinh doanh vào năm 1961 ở Tokyo và đến nay đã phát triển việc kinh doanh tại trên 80 quốc gia trên thế giới. Các nhãn hiệu của Unicharm giữ vị trí số 1 tại Nhật Bản và một số các quốc gia khác như Thái Lan, Malaysia, Indonesia … trong các lĩnh vực kinh doanh tương đồng với Diana như: băng vệ sinh, tã lót em bé, tã lót người già và khăn giấy ướt. Unicharm chinh phục những khách hàng khó tính nhất bằng những sản phẩm xuất phát từ công nghệ cao và tư duy sản xuất hướng đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Họ sở hữu những nhãn hiệu nổi tiếng như: tã lót Mamypoko, tã lót Moony, giấy ướt Moony, tã người lớn Lifree …

Unicharm thành lập công ty tại Việt Nam từ năm 2007 với mục đích chinh phục thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và miền Nam Trung Quốc. Để nhanh chóng đạt được mục tiêu chiến lược, Unicharm Nhật Bản đã quyết định tiếp cận thị trường theo hướng tìm một đối tác xứng tầm: Không chỉ phát triển mạnh mà còn có cùng phương hướng hoạt động, đó là đặt mạnh nghiên cứu phát triển công nghệ để có được những sản phẩm tối ưu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Ông Takahi Takahara, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Unicharm Nhật, cho biết: “Diana là công ty nội địa có sức mạnh đáng ngạc nhiên về cả mặt thương hiệu, sản xuất - kinh doanh cũng như đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý. Chúng tôi rất vui mừng vì đã thành công trong việc hợp tác này.”

… đến tiềm lực Việt Nam

Diana là công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam (các sản phẩm như BVS, tã giấy cho trẻ em, khăn giấy ăn… các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby Fresh, Caryn, E’mos…. Được chính đối tác của mình đánh giá là “có năng lực và đầy sáng tạo”, Diana luôn chú trọng áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này vào sản xuất trong nước, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao. Đơn cử như với nhãn hàng Bobby, ngay từ khi xâm nhập thị trường vào năm 2003, với phương châm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và phù hợp nhất, Diana đã tung ra sản phẩm tã giấy với màng đáy thoát khí dạng vải đầu tiên tại Việt Nam. Vào thời điểm đó, đây là một công nghệ mới, tốn kém chi phí hơn, nguyên vật liệu đắt hơn nhưng sản phẩm Bobby Fresh vẫn kiên trì theo định hướng này để có thể giành được sự ủng hộ của nhiều người tiêu dùng. Những phản ứng của thị trường đã chứng minh được sự đúng đắn của quyết định này và sản phẩm tã giấy Bobby vừa ra mắt đã được đón nhận nồng nhiệt.

Sự hợp tác này mở ra một bước ngoặt đầy ý nghĩa, hứa hẹn nhiều đột phá trong phát triển công nghệ và đột phá cho chất lượng sản phẩm. Đồng thời, điều này sẽ đem lại những lợi ích cao hơn cho các khách hàng của Diana tại Việt Nam với sự kết hợp và ứng dụng công nghệ Nhật Bản hàng đầu thế giới của Unicharm trong quy trình sản xuất. Đặc biệt, với sản phẩm tã trẻ em Bobby Fresh hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá mới khi kết hợp với thương hiệu tã giấy hàng đầu Nhật Bản Mamypoko.

(Theo Thanh Niên)]]>
<![CDATA[Chăm sóc bé với khăn ướt trẻ em Bobby Nano Bạc mới ]]>
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc làn da bé, công ty Diana vừa đưa ra thị trường sản phẩm khăn ướt trẻ em Bobby hoàn toàn mới, tiện lợi cho việc vệ sinh chăm sóc bé. Đột phá với công thức Siêu An Toàn mới ứng dụng Công nghệ Nano Bạc (Nano Silver), khăn ướt trẻ em Bobby mới được tăng cường khả năng làm sạch khuẩn với các hạt phân tử Nano Bạc trên bề mặt, giúp bảo vệ an toàn, đồng thời nhẹ nhàng chăm sóc cho làn da non nớt và nhạy cảm của bé. Ngoài đặc tính làm sạch khuẩn an toàn, khăn ướt trẻ em Bobby mới còn có chiết xuất lô hội, đặc biệt không chứa cồn chăm sóc nhẹ nhàng, giúp cho làn da bé yêu luôn tươi mát và sạch sẽ. Sản phẩm được Hội sản phụ khoa Việt Nam khuyên dùng.

Nano Bạc (Nano Silver) là dung dich được khai thác và phát triển từ công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, có khả năng làm sạch khuẩn. Nghiên cứu của giới chuyên môn cho biết, với kích cỡ phân tử ở mức vi mô, chỉ từ 3-5 nano mét, Nano Bạc có khả năng làm sạch những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó vô hiệu hóa sự phát triển, khả năng truyền bệnh của chúng. Khi cho tiếp xúc với Nano Bạc trong khoảng thời gian ngắn chưa đầy 5 phút thì hầu hết các loại vi khuẩn sống (tồn tại trong môi trường sống bình thường) cũng không còn nữa. Nhờ những tính năng ưu việt này, Nano Bạc được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất. Cũng chính vì vậy, ứng dụng của Nano Bạc trong sản xuất các mặt hàng tiêu dùng chất lượng cao đang trở thành xu thế được ưa chuộng hiện nay… Trong xu hướng chung, công nghệ sản xuất khăn ướt của Bobby Fresh đã ra đời và được coi là bước đột phá công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất mặt hàng chăm sóc trẻ em tại Việt Nam.

Khăn ướt trẻ em Bobby được sản xuất từ nguyên liệu cotton 100%, tuyệt đối không chứa cồn kết hợp với công nghệ Nano Bạc đã hình thành nên một sản phẩm khăn ướt mềm mại và an toàn tuyệt đối kể cả cho trẻ sơ sinh, chăm sóc và bảo vệ nhẹ nhàng cho làn da mỏng manh của bé.
Mọi thông tin chi tiết xem trên website: www.bobby.com.vn hoặc www.diana.com.vn

Thông tin về sản phẩm khăn ướt trẻ em Bobby:
- Công thức Siêu An Toàn mới ứng dụng Công nghệ Nano Bạc (Nano Silver) tăng cường khả năng làm sạch khuẩn, thích hợp với làn da nhạy cảm của bé.
- Làm từ sunplace dày, mềm và mịn.
- Chiết xuất Lô hội chăm sóc nhẹ nhàng làn da bé.
- Dùng cho bé: Giúp bé luôn sạch sẽ và mát. Đặc biệt thích hợp cho lúc thay tã hoặc khi đi xa.
- Dùng cho toàn thể gia đình: Phù hợp với nhiều mục đích làm sạch khác như tẩy trang, khi đi du lịch, khi luyện tập thể thao…

Khăn ướt trẻ em Bobby có nhiều lựa chọn phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau:
- Hộp nhựa tiện dụng 70 miếng: tiện dụng cho cả gia đình.
- Gói bổ sung 60 miếng (dùng kèm hộp nhựa): giúp mẹ tiết kiệm cho cả gia đình.
- Gói nắp nhựa 100 miếng: cho bé thoải mái sử dụng.
- Gói du lịch 30 miếng: tiện dụng cho những chuyến đi xa.
]]>
<![CDATA[Quà tặng siêu hấp dẫn từ Bobby Fresh Newborn]]> Từ ngày 20/4/2012 đến 30/5/2012, nhãn hàng tã lót sơ sinh Bobby Fresh Newborn (dành cho bé dưới 3 tháng tuổi) tặng kèm ngay trong mỗi gói Newborn 2 loại 40 miếng bộ mẫu dùng thử gồm 1 miếng tã giấy Bobby Fresh Siêu Thấm và 1 miếng tã giấy Bobby Fresh Siêu Mỏng cho giai đoạn phát triển tiếp theo của bé.

Đặc biệt, khi mua sản phẩm các mẹ còn có cơ hội tham dự chương trình “Mẹ nhắn tin nhanh, rinh ngay quà xịn” với hơn 1000 quà tặng giá trị khác dành cho bé yêu.

Hấp dẫn hơn, Bobby Newborn còn dành tặng bố mẹ bí quyết thay tã và chọn tã đúng cách giúp chống hăm hiệu quả, chăm sóc tốt nhất cho làn da bé. Bố mẹ hãy nhanh tay mua sản phẩm để sở hữu ngay “bí kíp” chăm sóc bé và rinh về ngay các phần quà xịn cho bé yêu.
]]>
<![CDATA[Nhận ngay cặp áo thun Bố-Con xinh xắn từ Bobby Fresh]]> Nhân “Ngày của Cha”, nhãn hàng tã giấy Bobby Fresh sẽ dành tặng các cặp bố con những chiếc áo thun thật xinh xắn để cùng diện tham dự ngày hội “Bố và Con” cùng Bobby tại Hà Nội và TP HCM ngày 19/6/2011. Từ 11/6/2011 đến 18/6/2011, khách hàng mua sản phẩm Bobby Fresh với hóa đơn từ 300,000 VNĐ trở lên sẽ được tặng ngay một cặp áo thun Bố-Con cực kỳ dễ thương trị giá tới 150,000 VNĐ.
Khách hàng có thể trực tiếp đổi sản phẩm tại các siêu thị sau:

Tại Hồ Chí Minh: Coop Đinh Tiên Hoàng, Coop Lý Thường Kiệt, Big C Hoàng Văn Thụ, Big C Gò Vấp, Maxi Mart Cộng Hòa.

Tại Hà Nội: Big C Thăng Long, Le’s Mart Vincom, Intimex Hồ Gươm (từ 13-16/6/2011)

Bobby Fresh là loại tã giấy chống hăm duy nhất trên thị trường với công nghệ thoát hơi ẩm đột phá, mặt đáy biết thở dạng vải cùng tinh chất trà xanh thơm mát giúp cho da bé luôn được hô hấp tự nhiên với không khí tươi mát.

Thông tin chi tiết xem tại: www.ngaycuachacungbobby.com
]]>
<![CDATA[Chương trình quà tặng từ Bobby Fresh]]> Từ 30/11/2010, khách hàng khi mua sản phẩm Bobby Fresh siêu mỏng hoặc Bobby Fresh siêu thấm của Công ty cổ phần Diana sẽ có cơ hội nhận ngay ‘ngựa con hiếu động”, “Ốc sên bác học” hoặc ‘Bể bơi vui nhộn” vô cũng ngộ nghĩnh và độc đáo từ chương trình khuyến mãi “Rinh quà Bobby, Vui từng khoảng khắc”. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 30/11/2010 đến 28/2/2011 hoặc đến khi hết quà khuyến mãi.

Khách hàng khi mua bất kỳ các sản phẩm của Bobby Fresh siêu mỏng hoặc siêu thấm sẽ có cơ hội nhận ngay những món quà hấp dẫn với cách thức như sau:

• Cắt phần có in điểm thường trên bao bì (lưu ý phải cắt cả phần vỏ bao xung quanh)

• Thu thập và gửi đủ số điểm cùng thông tin chi tiết của bé, tên Bố/Mẹ , địa chỉ nhận quà và số điện thoại về: Công ty Cổ Phần Diana, Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (điện thoại: 04 3644 5758)

• Cơ cấu tích điểm

Bobby Fresh gói nhỏ: 5 điểm
Bobby Fresh gói vừa: 15 điểm
Bobby Fresh gói lớn: 25 điểm

Khách hàng tích lũy đủ 60 điểm sẽ được nhận ngay một “ngựa con hiếu động”, tích lũy 80 điểm sẽ mang về cho bé thêm một ‘Ốc sên bác học” và cho bé thỏa sức vui đùa với ‘Bể bơi vui nhộn” nếu tích lũy được 110 điểm.

Bobby Fresh là loại tã giấy chống hăm với công nghệ thoát hơi ẩm đột phá nhờ mặt đáy biết thở dạng vải, giúp đẩy hơi nóng ẩm ra ngoài. Sản phẩm có 2 loại: Siêu mỏng cho bé thỏa sức chơi ban ngày và Siêu thấm cho bé ngon giấc đầy suốt đêm.
]]>
<![CDATA[Thông báo từ chương trình “Rinh quà Bobby, vui từng khoảng khắc”]]> Nhãn hàng Bobby Fresh xin cảm ơn sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của người tiêu dùng cho chương trình “Rinh quà Bobby, vui từng khoảnh khắc” trong thời gian qua. Tuy nhiên, do số lượng quà tặng có hạn nên quà tặng “Bể bơi vui nhộn” đã được gửi hết cho tất cả khách hàng gửi thư về Công ty Diana trước ngày 15/1 (tính theo dấu bưu điện).

Hiện tại, chương trình vẫn tiếp tục và chỉ đổi quà cho 2 loại quà tặng còn lại là “Ốc Sên Bác Học” và “Ngựa Con Hiếu Động”. Khách hàng đổi điểm lấy quà tặng “Bể Bơi Vui Nhộn” gửi thư về công ty Diana sau ngày 15/1/2011 (tính theo dấu bưu điện) sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Diana thông báo để đổi từ Bể Bơi Vui Nhộn sang Ngựa con hiếu động hoặc Ốc sên bác học.
Chương trình “Rinh quà Bobby, Vui từng khoảng khắc” của nhãn hàng Bobby Fresh được triển khai từ ngày 30/11/2010 đến hết ngày 28/2/2011 hoặc đến khi hết quà khuyến mãi.]]>
<![CDATA[Nhận ngay gối ôm ngộ nghĩnh khi mua Bobby Fresh Newborn]]> 90% mẹ đã tin dùng miếng lót sơ sinh Bobby Fresh Newborn cho bé yêu của mình (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường TNS năm 2009). Bobby Fresh Newborn là miếng lót sơ sinh duy nhất có màng đáy thoát hơi ẩm dạng vải độc đáo cùng bề mặt tã siêu mềm và được bổ sung Vitamin E, giúp bé yêu ngủ thật êm.

Để cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sản phẩm, BobbyFresh Newborn tặng ngay 1 gối ôm hình thú ngộ nghĩnh khi mua một bộ sản phẩm gồm 1 gói Bobby Newborn nhỏ và 1 gói Bobby Newborn lớn tại hệ thống các siêu thị trên toàn quốc từ ngày 29/11/2010 đến 30/12/2010. ]]>
<![CDATA[Tã giấy chống hăm]]>
Trà xanh vốn từ lâu đã được nhiều người Việt Nam sử dụng tắm cho trẻ em, để chống hăm và chăm sóc làn da nhạy cảm của em bé.
Tinh chất trà xanh bổ sung trong tã giấy giúp khử mùi và chống hăm cho bé rất hiệu quả, chăm sóc làn da mỏng manh nhạy cảm của bé, giúp bé thoải mái và thơm mát suốt cả ngày.

Trong ngành sản xuất tã giấy, các chuyên gia thường lưu ý có nhiều loại màng đáy khác nhau: phổ biến là loại màng đáy nilon thông thường, cao hơn có loại màng đáy là nilon thở; màng đáy dạng vải, và cao cấp nhất màng đáy thoáng khí dạng vải (còn gọi là màng giấy thở)... Trong đó, loại màng đáy siêu thoáng khí dạng vải là công nghệ mới nhất hiện nay. Loại này được chế tạo một cách đặc biệt, có độ thông thoáng lớn gấp đôi loại màng đáy là nilông thở, lại mềm và dễ chịu, nhất là đối với vùng da đùi của bé tiếp xúc với đáy tã. Tuy nhiên để sản xuất loại màng đáy này không phải đơn giản, cần có công nghệ đặc biệt và chỉ có một số rất ít các nhà sản xuất tung ra loại sản phẩm tã giấy có màng đáy siêu thoáng khí thế hệ mới nhất này.

Trên thị trường, loại màng đáy siêu thoáng khí dạng vải còn được các nhà sản xuất gọi chung là “màng giấy” để phân biệt với “màng nilon”. Tuy nhiên người tiêu dùng cũng nên lưu ý màng giấy thế hệ 1 dạng vải và màng đáy thế hệ 2 mới nhất không chỉ dạng vải mà còn siêu thoáng khí có thể thở được, có chữ tiếng Anh là “breathable”. Việc muốn tìm hiểu tã giấy có làm từ vải thở hay không khá đơn giản. Người tiêu dùng chỉ việc đổ nước sôi vào một chiếc cốc rồi đặt miếng tã có màng vải lên trên, sau đó úp một chiếc cốc khô lên phía trên cùng. Nếu thấy hơi nước từ cốc nước đun sôi phía dưới bốc hơi qua tã, đọng lại hơi nước ở cốc khô bên trên thì tã giấy đó được làm từ màng vải thở.

Tinh chất trà xanh giúp chống hăm

Tã vải thông thoáng và thay đổi thường xuyên hơn, ít tốn kém hơn. Nhưng tã giấy lại có ưu điểm thấm ướt tốt hơn và giữ cho em bé luôn khô ráo sạch sẽ, và tiện dụng khi đi ra ngoài. Dù dùng tã giấy hay tã vải, điều quan trọng là nên thay tã thường xuyên khi tã ướt và giữ cho vùng da mặc tã luôn khô ráo để tránh cho bé bị hăm. Đó là hiện tượng vùng háng, mông của bé bị nổi mẩn đỏ, vùng da này bị đau, rát, làm cho các bé rất khó chịu và hay quấy khóc.

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Hoa Phượng (Trưởng khoa Sơ sinh, Bệnh viện Nhi Đồng 2) cho biết: “Vào những ngày mùa đông trời lạnh, khí hậu khô hanh, số lượng bệnh nhi nhập viện do bị hăm da hay viêm da rất nhiều. Thời tiết khô hanh, tình trạng hăm da ở trẻ thường dễ tiến triển xấu đi nếu không điều chỉnh kịp thời, khiến da trẻ khô rát, sưng đỏ. Các bà mẹ cần chú ý không nên sử dụng các loại tã làm từ chất liệu không thấm hút và thoáng khí như tã lót có màng đáy nilon”.

Khi mặc tã giấy, hay tã vải, bố mẹ các em bé cũng nên theo dõi bé để thay tã ướt thường xuyên. Sau khi bé đi vệ sinh, cần lau chùi sạch sẽ và sau đó làm khô da cho bé. Khi cho bé mặc tã giấy, ở các nếp gấp của đùi và háng, mẹ nên xoa dầu hoặc cream dành cho em bé. Lớp này sẽ tạo nên một lớp màng phim bảo vệ không cho nước tiêu và phân ngấm vào da bé, giúp cho da bé không bị hăm.

Bác sĩ Phượng nói: “Khi trẻ bị hăm da do tã lót, các bà mẹ nên thường xuyên thay tã và vệ sinh cho bé sau khi tiêu tiểu. Khi bé bị mẩn đỏ, ngừng sử dụng quần bằng chất liệu không thấm, không rửa hậu môn cho bé bằng xà phòng vì sẽ làm da khô, nứt nẻ, có thể bôi thêm kem chống hăm. Nếu bé bị hăm nhẹ sẽ tự hết sau vài ngày. Nếu bé không hết hăm tã sau vài ngày chăm sóc đúng cách như trên, bố mẹ nên đưa trẻ đến bác sĩ để được hướng dẫn cách điều trị”.
]]>
<![CDATA[Mua tã giấy, được khuyến mãi quần áo trẻ em]]> ]]>